Acestream là gì? Hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt Acestream

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bóng đá, chắc hẳn bạn đã nghe đến Acestream khá nhiều, cũng có người áp dụng phương thức này để không bị bỏ những trận cầu hay. Vậy Acestream là gì? có bao nhiêu cách xem bóng đá online bằng phương thức này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Acestream là gì?

Acestream hay cũng có thể gọi là Torrnet Stream, đây là một phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện để có giúp người xem bóng đá nâng cao được chất lượng với việc hoàn toàn không bị mất phi. Vì vậy, chúng ta có thể gọi Acestream là một phần mềm miễn phí, giúp cho người dùng có thể xem bóng đá trực tiếp trên toàn thế giới. Hiện nay, đây là một ứng dụng rất có sức hút, được nhiều người sử dụng vào việc theo dõi những trận cầu đỉnh cao của môn thể thao vua.

Thành phần của Acestream gồm có:

TS Engine: Đây là thành phần chính của Acestream, có nhiệm vụ là thực hiện cả chức năng liên quan đến việc chia sẻ hình ảnh, thông qua giao thức P2P.

TS Player: Đây là trình chơi video của đa phương tiện, với phương thức Torrent, giúp cho người xem video ngay mà chưa cần phải tải nó về.

TS P2P multimedia plug-in – plug-in cho trình duyệt (đây là dựa vào VLC Plug-in): Thành phần này, bạn có thể sử dụng ở hầu hết đối với các chức năng có trên Acestream, ở trên ngay trình duyệt và có chất lượng cao.

Mangic Player: Nó có nhiệm vụ là hỗ trợ cho Firefox, chrome có thể sử dụng được Acestream với chất lượng cao, trực tuyến ở ngay trên trình duyệt.

2. Hướng dẫn các cài đặt Acestream

Để xem được những trận bóng đỉnh cao, thì yếu tố quan trọng và cần thiết đầu tiên mà chúng ta cần phải thực hiện đó là việc cài đặt Acestream. Theo đó, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau, để có cho mình ứng dụng thông minh này nhé.

Bước 1: Bạn hãy tải phần mềm Acestream về, sau đó mở file cài đặt và chọn vào I accepet và click Next.

Bước 2: Khi cài đặt, bạn cứ để đặt mạc định trên đầy và click Next.

Bước 3: Bạn bắt đầu cài đặt, bằng cách bấm vào Install.

Bước 4: Trong quá trình cài đặt, bạn hãy đợi trong giây lát để các phần mềm tự cài đặt, và thông thường thì bạn hãy để các chức năng này ở dạng mạc định, không phải tùy chỉnh gì cả.

Thức hiện theo đúng 4 bước hướng dẫn, là bạn đã có cho mình một phần mềm Acestream trên thiết bị máy tính để không bị bỏ lỡ bất cứ một trận bóng đá chất lượng, lôi cuốn nào.

3. Cách xem bóng đá Acestream online

Để xem bóng đá bằng hình thức này, bên cạnh việc đã cài đặt xong Acestream, thì các bạn cũng phải kiểm tra xem trên thiết bị máy tính của mình đã có xuất hiện được biểu tượng của phần mềm hay chưa nhé. Trong đó, xem bóng đá trực tuyến bằng Acestream, thì các bạn có thể áp dụng theo hai cách sau.

Cách 1: Bạn có thể xem bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Xem bằng cách này, các bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Khi đã cài đặt được Acestream thành công, thì người dùng bắt đầu thực hiện hoạt động của phần mềm đấy. Theo đấy, bạn hãy truy cập vào bất cứ một trang web nào đấy để có thể lấy được link Torrent Stream cho xem bóng đá.

Nếu các bạn để ý, thì sẽ thấy trong link bóng đá sẽ có cung cấp cho người dùng hai đường link là  Link Sopcast & Torrent Stream cho trận đấu, nhưng khi xem bóng đá trên Ace Streame thì ta chỉ cần sử dụng đến link Torrent Stream.

Dưới đây là dạng link Acestream

    acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

Bên cạnh đấy, cũng sẽ có một số link Torrent Stream, để các bạn có thể lựa chọn khác:

  •        Chất lượng cao: Link màu xanh lá cây (> 800Kps).
  •        Chất lượng tốt: Link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps).
  •        Chất lượng thấp: Link màu đen (<500kps).

Bước 2: Khi đã chọn được đường dẫn cho link Acestream, bạn sẽ thấy có một hộp thoại và bản muốn mở link bằng Ace Player không? Và nhấn vào Mở Ace Palyer.

Bước 3: Tiếp đến, nó sẽ có xuất hiện một giao diện Ace Player HD (VLC), để xem được bóng đá thì người dùng chỉ cần hoàn thiện các thông tin nó yêu cầu điền trong đó như: thông tin về giới tính (Gender), tuổi (Age) của mình với phần mềm, rồi sau đó ấn vào OK là bạn đã có thể xem bóng đá.

Bước 4: Sau đó, trên phần mềm sẽ bắt đầu tiến hành load chương trình, để chúng ta xem được rõ nét hơn và không lo bị mất ứng dụng giữa chừng.

Lưu ý: Khi xem bóng trên ứng dụng, các bạn cần hạn chế việc sẽ di chuyển cửa sổ của phần mềm, cũng như phóng to hoặc là thu nhỏ để tránh cho việc phải load chương trình lại.

Cách 2: Xem bóng đá bằng phương pháp thủ công, ở trên Ace Player HD

Muốn xem theo cách này, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy khởi động phần mềm Ace Player HD có trên máy tính, rồi sau đấy bạn click vào mục Media và chọn vào Open AceStream Content ID…

Bước 2: Trong Tab Acestream, bạn hãy nhập dãy ID mà bạn nhận được vào link trực tuyến ở bên dưới màn hình, sau đấy thì link ID xuất hiện, sẽ là toàn bộ dãy ký tự nằm ở sau acestream://… Bạn dán xong đoạn ID đấy vào khung Please enter a content id và tiếp tục ấn vào Play để có thể chạy chương trình. Để chất lượng xem tốt, thì bạn hãy cố gắng đợi một chút, khi mà phần mềm đang load chương trình, sau khi thực hiện xong là bạn có thể xem bóng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin, nội dung để các bạn hiểu được Acestream là gì? cũng như hướng dẫn các cách xem bóng. Là một fan cuồng của môn thể thao này, thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi các bạn nhé.

vanncaldwell.com-Định nghĩa

Acestream là gì? Hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt Acestream
Rate this post
Please follow and like us:

Leave a Reply